VỀ CHÚNG TÔI
SOMO FARM CỬU LONG

SomoFarm Cửu Long mang trong mình tâm tư của một người con sinh ra và lớn lên từ vùng đất Vĩnh Long phù sa màu mỡ. SomoFarm Cửu Long được gửi gắm nhiều tình cảm và hy vọng trở thành điểm đến nổi tiếng với mô hình nông trại kết hợp du lịch trải nghiệm và tìm hiểu nét đẹp văn hóa của miền đồng bằng sông nước Cửu Long. Chúng tôi mong ước thế hệ mai sau có thể cảm nhận được những giá trị truyền thống tốt đẹp và tự hào lan tỏa với bạn bè quốc tế. Là một phần của SomoGroup, SomoFarm Cửu Long tự hào trở thành thương hiệu mang đậm chất Vĩnh Long, một mắt xích quan trọng và nổi bật trong chuỗi giá trị mà tập đoàn tạo ra và cống hiến cho quê hương của mình.

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP
VÀ BAN ĐIỀU HÀNH

SomoFarm Cửu Long là tâm huyết của ông Nguyễn Lâm Vinh Huy – Người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn SomoGroup, đồng thời cũng là một người con sinh ra và lớn lên từ mảnh đất tình người Vĩnh Long. Sau nhiều năm gầy dựng và phát triển sự nghiệp cá nhân, ông Huy quay trở lại xây dựng và cống hiến cho quê hương mình. Bên cạnh ông Huy, SomoFarm Cửu Long còn được vận hành bởi những người cộng sự đáng quý. Họ đều là những người con có duyên nợ với mảnh đất miền Tây Nam Bộ, cùng chung một khao khát, cùng chung một giấc mơ, được gìn giữ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của mảnh đất thân thương này. 

TẦM NHÌN

SomoFarm Cửu Long định hướng trở thành biểu tượng du lịch trải nghiệm sinh thái miền Tây Nam Bộ với những nét văn hóa truyền thống được dày công gìn giữ và lưu truyền.

SỨ MỆNH

Thừa hưởng những lợi thế đặc trưng của tỉnh Vĩnh Long nói riêng và của khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung, SomoFarm Cửu Long tự hào cung cấp cho du khách trong và ngoài nước cũng như người dân địa phương những trải nghiệm đáng nhớ về sự kết hợp tuyệt vời giữa hoạt động du lịch sinh thái, nuôi trồng hữu cơ và sản xuất rượu truyền thống. Bên cạnh việc gây dựng giá trị riêng tạo nên mảnh ghép hoàn chỉnh của tập đoàn Somo Group, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến người lao động cũng như những đóng góp ý nghĩa dành cho quê hương Vĩnh Long trong hành trình sứ mệnh của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRẢI NGHIỆM – TẬN TÂM – GÌN GIỮ

Trải nghiệm: Chúng tôi đặt trải nghiệm của quý khách hàng tại SomoFarm Cửu Long lên hàng đầu, trong tất cả các nguyên tắc hành xử và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Tận tâm: Chúng tôi tận tâm trong từng khâu sản xuất, nuôi trồng, trong từng bình rượu được ủ chôn dưới đất và trong tất cả những điều chúng tôi thực hiện. Chúng tôi tận tâm với quý khách hàng, với đối tác, và với cả những người nhân viên của mình.

Gìn giữ: Chúng tôi gìn giữ mối quan hệ của chúng tôi với quý khách hàng, gìn giữ môi trường và gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của địa phương cũng như dân tộc.