TRẢI NGHIỆM SINH THÁI

MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC

Đến với SomoFarm Cửu Long, bạn sẽ được hóa thân thành một người con miền Tây đích thực với những hoạt động trải nghiệm rất đỗi đặc trưng. Bạn có thể tham gia những trò chơi dân gian hay các hoạt động thú vị như câu cá, bơi thuyền, tát mương bắt cá, chăm sóc và thu hoạch rau củ, trái cây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tay làm các sản phẩm thủ công như nặn gốm, dệt chiếu, đan sọt hay học nấu món ăn truyền thống đậm tình Nam Bộ. Ngồi trên chiếc xuồng ba lá, xuôi theo con nước rợp bóng dừa, bạn sẽ ghé thăm những vườn trái cây trĩu quả và cùng mạn đàm những câu chuyện xưa với những người dân thân thiện mến khách. Thêm vào đó, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc “sống ảo” thật tuyệt vời tại những địa danh nổi tiếng của vùng quê Mang Thít – nơi được mệnh danh là “Vương Quốc Đỏ” ghi dấu một thời.

TRẢI NGHIỆM SINH THÁI

HẦM RƯỢU CỬU LONG

Tại Vĩnh Long, rượu gạo/nếp truyền thống là một trong những danh tửu nổi tiếng và đã có từ rất lâu đời. Rượu có vị thơm tự nhiên đặc trưng, dịu nhẹ lại làm người ta khó quên. Bằng tình yêu, niềm tự hào cùng mong muốn phát triển và lưu truyền nghề nấu rượu truyền thống, hai thương hiệu rượu “Rượu truyền thống Cửu Long” và “Cửu Long Mỹ Tửu” đã ra đời. Không dừng lại đó, với niềm ấp ủ tạo ra một khu vực trưng bày các dòng sản phẩm cũng như không gian để khách hàng có cơ hội tận mắt quan sát quy trình nấu rượu từ những hạt gạo/nếp non mềm, được ủ men, chưng cất… rồi chắt chiu thành từng giọt tinh hoa ngọt cay mà nhẹ nhàng, chúng tôi sẽ xây dựng hầm rượu tại SomoFarm Cửu Long. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm tự hạ thổ bình rượu của riêng mình, được trực tiếp thưởng thức rượu tại chỗ, cảm nhận trọn vẹn và lưu giữ lại những hương vị rượu nguyên bản, chân thực tới rung động lòng người.

TRẢI NGHIỆM SINH THÁI

NUÔI TRỒNG HỮU CƠ

Ghé SomoFarm Cửu Long, bạn có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động nuôi trồng hữu cơ, được chính tay gieo hạt và trồng những luống rau của riêng mình, hái những trái quả vừa chín tới, cho cá ăn, heo ăn… và sống như một người nông dân miền Tây thực thụ. Tại đây, chúng tôi tự hào mang tới một không gian thiên nhiên với quy mô diện tích hơn 60.000 m2  – nơi chúng tôi đặt để tâm huyết và ấp ủ của mình về những sản phẩm thực sự tươi sạch và an toàn cho người sử dụng. Đi dạo dưới những tán cây trong khu vực vườn cây trái organic, bạn sẽ nghe mùi hương đặc trưng của đất quyện vào trong hợp chất sinh học làm từ gừng, sả, tỏi và ớt – một giải pháp hiệu quả cho cây trồng và an toàn cho con người được chúng tôi ứng dụng trong công tác chăm sóc vườn của mình. 

Mảnh 6.1Mảnh 6.1
Trải nghiệm
Trèo thuyền trên sông
CD 1BCD 1B
Trải nghiệm
Thăm quan địa danh nổi tiếng
Hình 4.1Hình 4.1
Trải nghiệm
Làm các sản phẩm thủ công
CD 1FCD 1F
Trải nghiệm
Nuôi trồng hữu cơ