THONG DONG GLAMPING TOUR 2N1Đ

Giữa nhịp sống cuồng quay bộn bề, ai trong chúng ta cũng có lúc cảm thấy mệt mỏi cần được nghỉ ngơi, cần có khoảng thời gian “thong dong” để chữa lành và tái nạp lại nguồn năng lượng. Nằm ẩn mình giữa những vườn trái cây trĩu quả, không gian trong lành, Somo Farm xin được giới thiệu chương trình glamping “Thong dong” là cơ hội tuyệt vời để bạn trốn khỏi sự hối hả của cuộc sống và tìm về sự cân bằng cho tâm hồn.

 

Ngày 1:

Chiều: 16:00 – 17:00

Đến check in tại Somo Farm Cửu Long: Là trang trại du lịch sinh thái kết hợp hoạt động nông nghiệp và sản xuất rượu truyền thống, diện tích rộng 9 hecta, nằm cách thành phố Vĩnh Long 25 km và cách Cần Thơ 60 km, Somo Farm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đến trải nghiệm cùng bạn bè và người thân. 

Đến nơi bạn sẽ được thưởng thức những quả dừa tươi mát lành vừa được hái xuống, xua tan đi mệt mỏi trên quãng đường đi.

Nhận lều glamping nghỉ ngơi: Là mô hình kết hợp giữa sự gần gũi với thiên nhiên và sự tiện nghi của một phòng ngủ hiện đại, Glamping đem đến cho bạn cảm giác như được sống trong khu vườn địa đàng. Đây là một trải nghiệm thú vị giúp bạn có được sự thư giãn và tận hưởng thiên nhiên mà không phải đánh đổi sự tiện nghi, thoải mái.

Buổi chiều đến với Farm bạn có thể thong dong đi dạo, check in chụp ảnh hoàng hôn hoặc trải nghiệm chèo bè, tắm ao tự nhiên…