SOMOTIPS: Hướng dẫn làm cá lóc không tanh

Sẽ thật thiếu sót nếu như đặt chân về miền Tây mà không thử một lần ăn cá lóc nướng – một món ăn đặc trưng của vùng đồng bằng sông nước Nam Bộ. Tuy đơn giản trong cách thực hiện nhưng nếu làm không kỹ thì cá sau khi nướng có thể bị tanh và hương vị sẽ kém hấp dẫn. Chính vì thế, chuyên mục SomoTips hôm nay xin chia sẻ cùng mọi người một vài bí quyết để khử mùi tanh của cá, giúp đem đến một hương vị ẩm thực trọn vẹn nhất.

Cá lóc không chỉ nướng mà còn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nữa. Để có thể nếm thử các đặc sản ấy với hương vị Nam Bộ đậm đà, SomoFarm kính mời các bạn ghé qua Nhà Hàng Cửu Long một lần, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên trong hành trình khám phá miền Tây của Quý khách.